https://vietseo.com/thiet-ke-website/

Chọn đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp

– Một trong những kinh nghiệm thành lập công ty cung ứng lao động mà doanh nghiệp cần lưu ý đó là ngành nghề kinh doanh.

Doanh nghiệp phải tiến hành chọn và đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp để có thể thực hiện hoạt cung ứng lao động theo mục đích ban đầu. (Tham khảo chi tiết: Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh).

– Các ngành nghề cùng mã ngành tương ứng doanh nghiệp có thể đăng ký kinh doanh gồm:

Ngành nghề
    Mã ngành
Cung ứng và quản lý nguồn lao động

Bao gồm:

– Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước:

Nhóm này gồm: Các hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định, quản lý nguồn lao động trong nước, đại diện cho người lao động trong trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương.

Thuế và các vấn đề về tài chính hoặc nguồn lao động, nhưng họ không có trách nhiệm chỉ đạo và giám sát người lao động.

– Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Nhóm này gồm: Các hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định, quản lý nguồn lao động làm việc ở nước ngoài, đại diện cho người lao động trong trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và các vấn đề về tài chính hoặc nguồn lao động, nhưng họ không có trách nhiệm chỉ đạo và giám sát người lao động.

Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm.

Nhóm này gồm: Hoạt động lập danh sách, tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm, những người được giới thiệu không làm trong các công ty môi giới.

Nhóm này cũng gồm: Tìm kiếm, lựa chọn, giới thiệu và sắp xếp lao động bao gồm cả quản lý; Hoạt động của các hãng tìm kiếm diễn viên; Hoạt động của các hãng tuyển dụng lao động trên mạng.

Cung ứng lao động tạm thời

Nhóm này gồm: Cung cấp lao động theo yêu cầu của khách hàng trong một thời gian hạn định để bổ sung vào lực lượng lao động của khách hàng, những người được tuyển dụng là lao động của khu vực dịch vụ lao động tạm thời.

Tuy nhiên, các đơn vị được phân loại ở đây không thực hiện việc giám sát trực tiếp lao động của họ trong khi làm việc cho khách hàng.

– Trường hợp ngành nghề không yêu cầu điều kiện kinh doanh thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể đi vào hoạt động kinh doanh sau khi được cấp giấy phép kinh doanh.

Còn nếu ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh thì phải đáp ứng đủ điều kiện cần thiết, xin giấy phép đầy đủ mới được đi vào hoạt động. (Tham khảo ngay: Danh mục ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện).

III/ Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cung ứng lao động

Một trong những kinh nghiệm thành lập công ty cung ứng lao động quan trọng nhất chính là kinh nghiệm về làm hồ sơ đăng ký mở công ty. Hồ sơ gồm những thủ tục:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký mở công ty
– Điều lệ cụ thể của công ty cung ứng lao động

– Thông tin và danh sách của các cổ đông hay thành viên công ty (tuy vào loại hình doanh nghiệp).

>>> Doanh nghiệp mang hồ sơ lên nộp cho Phòng Đk kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và đầu tư. Sở Kế Hoạch và đầu tư sẽ xem xét và tiến hành cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp sau 3 – 5 ngày nếu hồ sơ đảm bảo hợp lệ.
IV/ Kinh nghiệm hoàn thành thủ tục sau khi thành lập công ty cung ứng lao động

Sau khi có giấy chứng nhận thành lập. Công ty cung ứng nhân lực cần hoàn tất các thủ tục dưới đây để tránh những xử phạt không đáng có từ cơ quan chức năng.
Thuê hoặc sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp

– Doanh nghiệp cần thuê một kế toán viên để có thể tiến hành giải quyết những sổ cung ứng lao động, tài chính và hoàn tất kê khai thuế hay những vấn đề liên quan.

Tuy nhiên, để thuận tiện và giúp tiết kiệm chi phí tối đa, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán tại Nam Việt Luật. (Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật).

Khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu

– Sau khi thành lập công ty và có mã số thuế, doanh nghiệp cần thực hiện khắc con dấu tròn cho công ty cung ứng lao động. Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin về Tên doanh nghiệp và Mã số doanh nghiệp.

– Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Quy định về con dấu doanh nghiệp theo pháp luật hiện hành.
Phát hành hóa đơn và treo bảng hiệu công ty

– Công ty cung ứng lao động nên ra thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng, sau đó tiến hành đặt in hóa đơn để sử dụng. Trường hợp không phát hành hóa đơn thì doanh nghiệp mua hóa đơn từ cơ quan thuế để sử dụng.

– Ngoài ra, công ty cần đặt làm bảng hiệu công ty có đầy đủ những thông tin cần thiết và thực hiện treo bảng hiệu công ty theo đúng quy định và thuận tiện cho việc quản lý.
Đăng ký tài khoản ngân hàng công ty

– Để có thể tiến hành giao dịch tài chính, chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện công ty cung ứng lao động phải mang theo chứng minh thư nhân dân, con dấu và giấy phép đăng ký doanh nghiệp để mở tài khoản ngân hàng cho công ty.

Sau khi có tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp làm thủ tục báo cáo số tài khoản ngân hàng của công ty cung ứng lao động lên cho Sở Kế hoạch và đầu tư.

Góp vốn vào công ty cung ứng nhân lực

– Công ty cung ứng lao động trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy phép đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện góp đủ vốn theo quy định.

Trường hợp doanh nghiệp không góp đủ vốn theo cam kết thì cần làm thủ tục điều chỉnh, thay đổi vốn điều lệ của công ty.

– Doanh nghiệp có thể góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ được sử dụng để góp vốn bao gồm quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp.

Quyền đối với giống cây trồng và các quyền sở hữu trí tuệ khác theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ hoặc Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất.

Giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam.

Kê khai và đóng thuế cho công ty cung ứng lao động

– Sau khi thành lập công ty thì doanh nghiệp sẽ cần đóng đầy đủ những loại thuế cơ bản như: Thuế thu nhập doanh nghiệp sau khi kết thúc năm tài chính; Thuế giá trị gia tăng theo quý báo cáo của doanh nghiệp; Thuế môn bài (mức đóng thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký).

– Công ty cần nộp tờ khai thuế môn bài và đóng thuế môn bài sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh trong vòng 30 ngày, nêu không sẽ bị xử phạt hành chính.
Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

– Doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định.

Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây: Ngành, nghề kinh doanh;  

Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Thời hạn tối đa để thực hiện thủ tục này là 30 ngày kể từ ngày có giấy phép thành lập công ty cung ứng lao động.

Nếu quá thời gian trên mà doanh nghiệp không thực hiện việc công bố thông tin công ty thì sẽ bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt hành chính từ 1 triệu VNĐ đến 2 triệu VNĐ.

Bản chất thật của dịch vụ cung ứng lao động là gì?

    Đối với người Việt Nam chúng ta mà nói, thường là những người lao động chỉ quen làm việc với chính đối tượng ký kết hợp đồng với mình.
    

https://vietseo.com/thiet-ke-website/

Dịch vụ SEO Audit – Phân tích SEO website – SEO Audit là công đoạn trước tiên bạn cần làm ngay sau khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm SEO cho trangsite của mình
Dịch vụ SEO Audit là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà https://vietseo/thiet-ke-website/ cung cấp. SEO Audit là một giai đoạn rất cần thiết và không thể thiếu trong hầu hết các dự án SEO trang sitesite. Đặc biệt là đối với các dự án SEO quy mô lớn và cần một chiến lược, kế hoạch ổn định lâu dài.
Dịch vụ SEO Audit – Phân tích SEO website
https://vietseo/thiet-ke-website/ với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong địa bàn SEO trangsite, dịch vụ của chúng tôi có thể đánh giá, phân tích SEO cho websitesite bạn thông qua dịch vụ SEO Audit. Đồng thời, khi dùng dịch vụ SEO Audit của trung tâm điện nước chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, định hướng với các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho một chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn thông qua các bộ máy tầm kiếm.
Bạn chưa hiểu rõ SEO Audit là gì? Hãy tìm kiếm hiểu thông qua bài viết: SEO Audit là gì?
Có lẽ vì thế, mà việc chuyện phải qua một đơn vị trung gian vẫn làm cho người lao động chưa quen.
    
    Nhưng với những quốc gia phát triển khác trên thế giới, thì loại hình này cực kỳ phổ biến và khiến người lao động lại rất thích thú những dịch vụ cung ứng lao động.
    
    Sở dĩ họ thích bởi, chính dịch vụ này đáp ứng được nhiều yêu cầu khách quan và quyền lợi cho chính người lao động hơn. Họ cho rằng: Khi được làm việc với các công ty dịch vụ cung ứng lao động, họ thường dễ chia sẻ hơn. Do đó, công việc sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều.
    
        Trong những năm gần đây, khi Việt Nam tiếp nhận cho hàng loạt các doanh nghiệp sản xuất từ nước ngoài đến. Các doanh nghiệp này cũng đã quen với việc hoạt động của đất nước mình chính là: sản xuất chỉ tập trung vào sản xuất, còn nguồn nhân lực sẽ để cho đơn vị khác đảm nhận. Đơn vị đó được gọi chung là Công ty dịch vụ cung ứng lao động.
    Các đơn vị này sẽ tiếp nhận những việc như: Tuyển lao động, ký hợp đồng, đóng bảo hiểm, chịu trách nhiệm với pháp luật về quyền lợi của người lao động,…
    
    Tất nhiên, xí nghiệp sản xuất chỉ chuyên tâm vào việc sản xuất mà thôi. Vì thế mà hiệu suất công việc luôn được đẩy lên cao nhất.
    
    Việc pháp luật Việt Nam thừa nhận hoạt động của dịch vụ này điều này có nghĩa Việt Nam chúng ta đã tiếp nhận nền văn minh tiến tiến nói chung và sử dụng các loại hình dịch vụ nói chung.

Tức là chúng ta chỉ cần có nhu cầu thì sẽ được đáp ứng hoàn hảo nhất khi sử dụng các dịch vụ.
    
    Đối với dịch vụ cung ứng lao động thì đơn vị cung ứng sẽ làm nhiệm vụ cho thuê lại lao động cho các xí nghiệp mà được pháp luật công nhận. Mặc dù người lao động vẫn duy trì với người trực tiếp sử dụng lao động thuê lại. Nhưng người lao động về cơ bản lại chịu sự quản lí của đơn vị cung ứng.

    Tất nhiên, khi làm dịch vụ thì cũng phải có khoản phí cho các dịch vụ. Tùy theo hợp tác giữa 2 bên mà có sự trích phần trăm khác nhau.
    
    Có lẽ chính vì điều này, mà người lao động lại có cái nhìn không mấy thiện cảm với đơn vị cung ứng. Đôi khi họ gọi đó là môi giới, nặng hơn họ còn cho là lừa đảo…
    
    Nói chung, người lao động Việt thực sự chưa có cái nhìn tích cực nhất. Đó chính là nguyên nhân sâu sắc khiến cho bản chất thật của dịch vụ cung ứng lao động bị nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực nhất.

    Công ty cung ứng lao động Jobkorea là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông cho các nhà máy sản xuất của Hàn Quốc có mặt trên khắp Việt Nam.
    
    Đứng trên cương vị của chúng tôi, nhiều khi chúng tôi cũng gặp rất nhiều những trường hợp “củ chuối” khiến chúng tôi cũng bị rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”.
    
    Bởi, những trường hợp đó chưa hiểu rõ bản chất thật của dịch vụ cung ứng lao động.

Hi vọng với bài viết này của đơn vị chúng tôi chia sẻ. Về cơ bản luôn mong muốn người lao động có cái nhìn tích cực hơn về những mặt hoạt động của dịch vụ cung ứng.

Nhờ đó, mà người lao động sẽ yên tâm hơn và tự tin hơn khi tìm kiếm công việc trong thời đại này tại các công ty cung ứng hiện nay.

Bởi bản chất thật của dịch vụ cung ứng lao động là luôn đem đến sự thuận lợi cũng như những lợi ích cho người lao động.

Thực chất của dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động hay còn được gọi với cái tên khác là cho thuê lại lao động. Đây là một dịch vụ đã được nhà nước cấp phép hoạt động và có ghi rõ trong Luật Lao Động 2019.

Bản chất của dịch vụ này là việc người lao động sẽ được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Sau đó người lao động sẽ được chuyển giao tới làm việc cho một đơn vị khác thuê dịch vụ cung ứng lao động này. Nhưng người lao động chịu vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cung ứng lao động thông qua bản hợp đồng đã được ký kết từ trước.

Và để có thể được cấp phép cung ứng dịch vụ này thì các doanh nghiệp cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện do luật pháp quy định. Và một trong số những đơn vị được cấp phép cho hoạt động hợp pháp hiện nay tại Dĩ An đó chính là Công ty Long An chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An của Long An

Không phải tự nhiên mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đánh giá rằng đây là một dịch vụ hữu hiệu và tiết kiệm nhất khi cần giải quyết tình trạng khan hiếm nhân sự.

Đó đều là nhờ những ưu điểm vượt trội của dịch vụ cho thuê lao động tại Dĩ An của Long An chúng tôi:

    Giúp các doanh nghiệp giảm trừ được khoản chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân sự.
    Được cung ứng một nguồn lao động trẻ khỏe, đã đào tạo sẵn về chuyên môn và tay nghề, nhanh nhẹn và có tác phong làm việc tốt.
    Được cung ứng nhanh chóng lượng lao động theo yêu cầu ngay khi cần thiết.
    Giảm thiểu các rủi ro cũng như trách nhiệm về pháp lý đối với đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.
    Được hỗ trợ kiểm tra kỹ năng và tay nghề của người lao động một cách thường xuyên bởi công ty Long An chúng tôi.
    Không có nguy cơ tranh chấp lao động xảy ra. Mọi vấn đề phát sinh về đội ngũ nhân lực đều sẽ do đơn vị chúng tôi chịu trách nhiệm xử lý.

Và như vậy, với dịch vụ cung ứng lao động của Long An chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được cung ứng một nguồn lao động kịp thời để đáp ứng cho quy trình sản xuất các đơn hàng ngắn hạn của mình mà chẳng cần phải mất công tuyển dụng hay đào tạo.

Điều này còn giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thêm thời gian và chi phí để tập trung vào các giá trị kinh doanh cốt lõi của mình, và cũng trở nên thu hút hơn đối với các nhà đầu tư từ cả trong nước cho tới ngoài nước.

Quy trình để được cung ứng lao động tại Dĩ An của Long An

Quy trình cung ứng lao động của Long An chúng tôi không những được tiến hành thực hiện nhanh chóng, mà còn vẫn đảm bảo quyền lợi cũng như minh bạch nhất cho các bên.

Quy trình để được cung ứng lao động tại Long An sẽ được diễn ra như sau:

    Bước 1: Khách hàng liên hệ và đề xuất các yêu cầu của mình về dịch vụ cung ứng nhân lực với nhân viên của Long An để được tư vấn và phân tích chi tiết hơn.
    Bước 2: Đơn vị chúng tôi sẽ tìm kiếm và chọn lọc một đội ngũ phù hợp nhất từ nguồn lao động sẵn có, hoặc sẽ tuyển dụng thêm nếu quý doanh nghiệp cần sử dụng một lượng lao động lớn hơn.
    Bước 3: Tư vấn chi tiết về các điều khoản quy định và báo giá dịch vụ cho quý khách hàng
    Bước 4: Cả hai bên tiến hành khảo sát tay nghề của đội ngũ lao động tại đơn vị cung ứng lao động hoặc ngay tại quý doanh nghiệp.
    Bước 5: Sau cùng sẽ là việc ký kết hợp đồng nếu như hai bên đã đồng ý mọi thỏa thuận.

Các hình thức của dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An do Long An cung cấp

Dịch vụ cung ứng lao động tại Dĩ An của Long An được triển khai dưới nhiều cách thức rất đa dạng để các quý doanh nghiệp có thể chọn lựa, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hiện tại, dịch vụ cung ứng nhân lực tại Dĩ An của Long An gồm có 3 loại chính là:

Cung ứng nhân lực trong ngắn hạn hay dài hạn tại Dĩ An : Hai hình thức dịch vụ cung ứng lao động này chỉ khác biệt về thời gian là ngắn hạn hay dài hạn.

Còn về cơ bản thì đây vẫn là hình thức dịch vụ phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nguồn lao động ổn định và khá lâu dài (thường từ 12 tháng trở lên) của doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ tại Dĩ An : Hình thức này sẽ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng lao động gấp gáp, đột ngột hay mang tính thời vụ của các doanh nghiệp trong từng thời điểm nhất định.

Với hình thức cho thuê lao động thời vụ này, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng nhanh chóng tăng thêm hoặc giảm bớt lượng lao động linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp


Và cũng như giảm bớt được phần nào gánh nặng trong việc quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp tại Dĩ An cũng như tại tỉnh Bình Dương hiện nay.

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tín tưởng về chất lượng lao động mà chúng tôi cung cấp.

Với năng lực của mình, Long An cam kết cung ứng được toàn bộ các nhu cầu về lao động của các doanh nghiệp tại Dĩ An nói riêng và toàn Bình Dương nói chung.

Với 8 năm kinh nghiệm về nhân sự, và 3 năm trong mảng cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty, hiện tại với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

Công ty cung ứng lao động Long An sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình.

5 LÝ DO BẠN NÊN THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ

5 Lý do công ty bạn nên chọn cung ứng lao động Long An

1. Đơn giản hóa việc quản lý tại doanh nghiệp mình.

2. Dịch vụ đáp ứng nhanh, đủ số lượng và chất lượng lao động trong thời gian ngắn nhất.

3. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc tuyển dụng và quản lý nhân sự.

Hợp thức hóa chi phí nhân công trong bảng báo cáo cuối năm.

5. Mọi trách nhiệm thuộc về nhà cung cấp lao động, Quý công ty chỉ cần quản lý sản xuất thay vì phải quản lý nhân công theo phương pháp cũ.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Khi bạn tìm đến chúng tôi và đọc được bài viết này. Chúng tôi nhân lực Long An biết bạn đang lo lắng và gặp những khó khăn gì. Chúng tôi cũng từng như bạn cảm thấy rất lo lắng cần tìm một đơn vị giải quyết những lo lắng kho khăn đó là gì:

- Đang là dịp cao điểm Lễ, Tết hàng hóa phải xuất nhập kho rất nhiều mà đội ngũ nhân lực không đủ để bốc xếp hàng hóa vì ai cũng đã có công việc riêng của mình và họ cũng không quen làm những công viêc đó.

- Bạn đang là chủ doanh nghiệp cần dọn dẹp sạch sẽ nhanh chóng những gì sau khi xây dựng sửa chửa nhà xưởng, kho bãi mà không biết tìm đâu ra đội ngũ có thể làm ngày đêm nhanh gọn lẹ hiệu quả?

- Bạn đang cần dọn nhà, dọn văn phòng mà bên dịch vụ trọn gói thì quá đắt, bạn nghĩ ngay tìm đến 1 đội chuyên dọn nhà chuyên nghiệp mà ít tốn chi phí nhất như là các bạn sinh viên.

- Sếp đang giao cho bạn tìm người dán tem đóng hàng để đem đi xuất khẩu cho kịp lô hàng mà giờ tìm đâu ra một lúc vài chục người ngay bây giờ. Và còn hàng trăm sự lo lắng khác.

Từ giờ bạn hãy quên ngay đi và đừng lo lắng. Hãy lưu ngay 2 số điện thoại dưới đây mọi chuyện của bạn sẽ được giải quyết, hiện tại có thể bạn chưa cần nhưng vẫn hãy lưu đi vì một ngày bất chợt nào đó bạn sẽ cần gấp đấy.

Các dịch vụ cung ứng nhân lực tại Long An

    Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.
    Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.
    Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kho xưởng.
    Dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm.
    Dịch vụ dọn văn phòng, căn hộ, nhà ở.
    Cho thuê công nhân kỹ thuật có tay nghề
    Cho thuê PG theo giờ và theo ngày.

Tại sao Quý Khách Hàng nên chọn chúng tôi

- Với đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm tuổi từ 20 - 25 tuổi, độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.

- Chúng tôi hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chuyên, với hơn 1200 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng nhỏ lẻ....

- Luôn có thể cung cấp đủ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu độ xuất từ 200 - 300 người / ngày. Luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.

- Đội ngũ được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động khi có các công việc cần thiết liên quan

- Yếu tố quan trọng khi một doanh nghiệp chúng tôi đó chính là Chi Phí. Nhân lực Long An cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất.

- Chúng tôi luôn đặt tiêu chí " LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT " là Kim Chỉ Nam cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển bền vững nhất. Và khi khách hàng cần đến dịch vụ Cung ứng nguồn lao động nhớ ngay đến Long An.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là gì?

    Cung ứng lao động thời vụ là giải pháp tối ưu

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là giải pháp nhằm đáp ứng lượng lao động thiếu hụt tạm thời của các công ty; các doanh nghiệp, khi mà việc tuyển dụng nhân viên chính thức chưa đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất; kinh doanh của công ty hay thay thế lao động tạm nghỉ trong thời gian thai sản,; hay thay thế cho những nhân viên nghỉ vì việc riêng; phiên dịch viên thực hiện cho 1 dự án nào đó.

    Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cung cấp nhanh chóng

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tạm thời sẽ cung cấp nhân lực; nhân sự trong những khoảng thời gian thiếu hụt đó hoặc đến khi doanh nghiệp cung cấp đủ lực lượng chính thức cho mình; hoặc các bên thỏa thuận thực hiện dịch vụ cung ứng lao động thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định; sau đó, lực lượng lao động thời vụ này sẽ đựơc chuyển giao cho quý công ty để trở thành lực lượng chính thức.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ:– Lao động thời vụ giúp tiết kiệm chi phí

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc tuyển dụng nhân sự; giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

– Lao động thời vụ giúp ổn định số lượng lao động

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp;

Lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định; đây là những thách thức và khó khăn thúc đẩy các doanh nghiệp phải linh hoạt và đưa ra các sáng kiến phù hợp để tồn tại và phát triển bền vững.

Trong bối cảnh của nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Do đó hiệu quả công việc mà năng suất lao động được đề cao hơn.

– Lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất

+Nhân viên của dịch vụ lao động thời vụ của công ty chúng tôi; có thể mang lại sự cần thiết và nhu cầu của công ty để sắp xếp công việc cho vai trò của họ.

Vì vậy lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng mới.

– Lao động thời vụ có thể linh hoạt trong điều chỉnh

+ Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại bình dương của công ty Long An; giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định;

Linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

– Dịch vụ lao động thời vụ giúp giảm chi phí quản lý

+ Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý; sử dụng lao động khác, giảm các chi phí quản lý nhân sự.
https://vietseo.com/dichvuseo/, Dự toán xây dựng công trình điều chỉnh thuộc thẩm quyền, Chi phí khác của công trình gồm chi phí hạng mục chung và các chi phí không thuộc các nội dung quy định tại các Điểm a, b, c, và d Khoản này.
© 2007 - 2021 https://congtychuyenlamwebsite.nhanseotukhoa.net
- Phone: +84-908-744-256